Thursday, 02/05/2024 - 09:02|

Hoạt động ngoại khóa An toàn giao thông "Vì nụ cười ngày mai" của Trường THCS CLC Dương Phúc Tư

Trong những năm gần đây, An toàn giao thông đang là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Thực tế, tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ. Mỗi ngày trôi qua là có không biết bao nhiêu sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nhưng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam tăng cao hơn hẳn so với các nước trên thế giới là do người tham gia giao thông chưa chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông. Hưởng ứng kế hoạch hoạt động An toàn giao thông, Trường THCS CLC Dương Phúc Tư đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh vào buổi chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023.

Nguồn: Trường THCS CLC Dương Phúc Tư