Thursday, 02/05/2024 - 06:17|

Hoạt động trải nghiệm chuyên đề " Người Thầy" do thầy giáo, diễn giả Lê Thế Tình giảng viên trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2019- 2020, kế hoạch hoạt động chuyên môn của ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Lâm. Kế hoạch năm học của nhà trường và các tổ chuyên môn.  Giáo dục  trong xã hội ngày nay không chỉ cần trang bị cho học sinh về  tri thức mà còn phải giáo dục học sinh  biết sống đúng, sống đẹp, sống có ích. Giáo dục cũng không chỉ dừng lại ở việc dạy học mà còn là khơi gợi những giá trị tốt đẹp vốn sẵn có ở mỗi con người.  Do đó Trường THCS Chất lượng cao Dương Phúc Tư đã tổ chức chuyên đề kĩ năng sống nhằm mục đích trang bị cho em thêm các kĩ năng mềm. Ngày 16/11/2019 trường đã mời thầy giáo, diễn giả Lê Thế Tình Giảng viên trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội đến nói chuyện với các em về chuyên đề “ Người thầy” .