Friday, 29/03/2024 - 20:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS CLC Dương Phúc Tư

Hoạt động trải nghiệm rèn kĩ nắng sống thông qua di sản văn hóa của học sinh trường THCS Dương Phúc Tư

Hoạt động trải nghiệm rèn kĩ năng sống của học sinh trường THCS Chất lượng cao Dương Phúc Tư tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An tại Hải Dương và tham quan Đảo Rồng tại Hạ Long - Quảng Ninh

Một ngày trải nghiệm đầy thu vị và bổ ích của học sinh. Các em được về nguồn, tìm hiểu truyền thống hiếu học của dân tộc, tìm hiểu một tấm gương sáng ngời của nhà giáo Chu Văn An - người thầy đạo cao đức trọng có công lớn với nền học vấn nước nhà thời phong kiến. Bên cạnh đó, các em được tham gia các trò chơi bổ ích lí thú tại Hạ Long Park - Quảng Ninh với nhiều khám phá phù hợp lứa tuổi... Một ngày bạn bè bên nhau đọng lại nhiều kỉ niệm...