Thursday, 02/05/2024 - 14:24|

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Trung học cơ sở Chất lượng cao Dương Phúc Tư đã diễn ra thành công tốt đẹp

Như đã trở thành thông lệ, hàng năm cứ vào đầu năm học, các nhà trường đều tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động. Hội nghị là dịp để các nhà trường tổng kết hoạt động của năm học trước và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học mới. Đây cũng là một diễn đàn dân chủ, đoàn kết để mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động bày tỏ suy nghĩ, ý kiến của mình, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, hướng tới kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Hưng Yên được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Lâm , ngày 06/10/2021, trường Trung học cơ sở Chất lượng cao Dương Phúc Tư đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Hội nghị diễn ra trong tình hình diễn biến Covid 19 đang phức tạp, vì thế, những viên chức, người lao động đang thường trú tại địa bàn huyện Văn Lâm tham dự trực tiếp, viên chức, người lao động thường trú tại Hà Nội tham gia trực tuyến. Trong Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Yên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị, báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ và công tác công khai; đánh giá tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Yên đã trình bày Dự thảo kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường với những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể như: Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đáp ứng đổi mới chương trình Giáo dục phổ thông, nâng cao năng lực Giáo viên chủ nhiệm, xây dựng lực lượng giáo viên cốt cán, giỏi chuyên môn; Đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện, củng cố và ôn luyện cho học sinh theo chuẩn kiến thức kỹ năng, đổi mới kiểm tra đánh giá, tiếp tục nâng cao chất lượng và kết quả đội tuyển học sinh giỏi và học sinh thi vào lớp 10, ..v..v...

Tại Hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được nghe báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022 do đồng chí Phạm Thị Ngân - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trường trình bày. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thanh Hưng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế tổ chức hoạt động. Đồng thời, tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường; ký giao ước thi đua và kế hoạch phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Nga - đại diện viên chức và người lao động kí Giao ước thi đua với Công đoàn và Nhà trường.

Rất vinh dự cho trường rung học cơ sở chất lượng cao Dương Phúc Tư, đến dự Hội nghị viên chức và người lao động của nhà trường có đồng chí Nguyễn Tiến Sơn - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm về dự. Tại Hội nghị, đồng chí Sơn đã có những góp ý rất xác đáng và khích lệ động viên tinh thần tới toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm phát biểu, khích lệ động viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn chụp ảnh cùng những viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021

Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trường Trung học cơ sở chất lượng cao Dương Phúc Tư quyết tâm đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua và nghiêm túc thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và ban chấp hành Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học mới góp phần xây dựng ngôi trường Dương Phúc Tư thân yêu ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Năm 2024 : 2.824