Thursday, 02/05/2024 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS CLC Dương Phúc Tư

Phòng GD&ĐT huyện Văn Lâm tổ chức kì thi Tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS CLC Dương Phúc Tư năm học 2021-2022.

Căn cứ vào kế hoạch số 26/KH-PGDĐT về việc Tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS CLC Dương Phúc Tư năm học 2021-2022. Nhà trường đã tổ chức xét duyệt học bạ và và lên danh sách phòng thi chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho những "sĩ tử tí hon" bước vào lần thi vượt cấp đầu tiên trong cuộc đời.

Tuyển sinh học sinh lớp 6 trường THCS CLC Dương Phúc Tư nhằm đảm bảo kế hoạch phát triển quy mô trường lớp cân đối trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh năng khiếu để duy trì và nâng cao chất lượng học sinh mũi nhọn của huyện.

Nhằm bảo công tác tuyển sinh được chính xác, công bằng, khách quan, công khai và đúng Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh được tuyển chọn phải có năng lực tốt, đáp ứng được mục tiêu giáo dục nhà trường, sau khi qua vòng xét tuyển đầy nghiêm túc và khách quan, nhà trường đã chọn lọc hồ sơ và lên danh sách phòng thi để các em thi khảo sát năng lực. Dưới đây là số báo danh của các phòng thi.

Chúc các "sĩ tử tí hon" thật bình tĩnh, tự tin và làm bài thật cẩn thận để làm bài khảo sát năng lực một cách tốt nhất nhé! Ngôi trường Dương Phúc Tư thân yêu đang chờ đón các em!

Tác giả: Maingocchi176
Nguồn:Trường THCS CLC Dương Phúc Tư Sao chép liên kết