Friday, 27/09/2024 - 06:19|

TRƯỜNG THCS CLC DƯƠNG PHÚC TƯ VÀ CÔNG TÁC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU CƠN BÃO YAGI

Cơn bão số 3 (Yagi) đổ bộ và càn quét vào tỉnh Hưng Yên ngày 07/9/2024 đã gây ra nhiều thiệt hại về tài sản. Nhiều trường học bị đổ cây. BGH trường THCS CLC DƯƠNG PHÚC TƯ đã nhanh chóng thực hiện các công tác thực địa và chỉ đạo khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Về thiệt hại: tại sân trường có 1 cây xà cừ to bị đổ, bật gốc; 2 cây xà cừ ở sau nhà 3 tầng bị đổ, bật gốc; 3 cây to bị gãy cành, sân trường ngổn ngang cành cây và lá rụng. Một số biển hiệu bị gãy, rơi.

Về công tác khắc phục sau bão: Ngày 08/9/2024, Ban giám hiệu, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã nhanh chóng bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh sân trường, hành lang lớp học, kiểm tra các vấn đề về cơ sở vật chất lớp học để đảm bảo an toàn cho các em học sinh trở lại trường học sau cơn bão. Với tinh thần chung tay sẻ chia trách nhiệm, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường luôn sẵn sàng phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh nội lực để chiến thắng thiên tai.🌪️🌀🌩️🌨️🌨️🌨️

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô dọn dẹp vệ sinh đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho các em học sinh trở lại trường học sau cơn bão.

Năm 2024 : 7.638