Monday, 29/04/2024 - 12:35|

Đại hội Liên đội trường THCS CLC Dương Phúc Tư năm học 2023-2024 đã tổ chức thành công rực rỡ

Trong không khí của hân hoan những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường; Hội đồng Đội huyện Văn Lâm, Liên Đội trườngTHCS CLC Dương Phúc Tư đã tiến hành Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2023 – 2024 vào lúc 13h 30 phút ngày 06/10/2023, nhằm đánh giá tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và đề ra Dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi cho năm học 2023 – 2024

Đại hội  vô cùng vinh dự được đón tiếp chị Trịnh Thị Thu Trang – Đại diện Hội đồng Đội huyện Văn Lâm;  Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Phó bí thư Đoàn Thị trấn Như Quỳnh,  Đ/c Trịnh Thu Phong, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường,  Đ/c Chu Thị Bích, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh xuất sắc tham gia đại hội.

Trải qua 82 năm với khẩu hiệu “ Sẵn sàng, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã làm theo lời Bác dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, Tùy theo sức của mình, có biết bao công trình trong cả nước được hình thành do một phần đóng góp công sức của tất cả Đội viên. Những công sức đó tuy nhỏ bé nhưng đó là những viên gạch hồng đã góp phần xây dựng nên những công trình vĩ đại.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội,  Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Trịnh Thu Phong- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Đoàn thị trấn– phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị trấn Như Quỳnh và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các Chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2023 – 2024 gồm 10 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS CLC Dương Phúc Tư  trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Văn Lâm.

Dưới đây là một số hình ảnh của  Đại hội Liên đội trường Dương và Đại hội các chi đội của các lớp.

Năm 2024 : 2.734